KIA Bình Dương

Kia Sorento tại Việt Nam áp dụng giá mới: Trang bị giữ nguyên

vinh

Sau Toyota, Lexus và Mercedes-Benz, mới đây, Kia cũng đã điều chỉnh lại giá bán của một số dòng sản phẩm, trong đó, đáng chú ý nhất là việc tăng tới 70 triệu đồng đối với mẫu SUV Sorento.

Theo giới tư vấn bán hàng, phiên bản Kia Sorento 2.5G Signature AWD 6 chỗ và 7 chỗ hiện có giá 1,299 tỷ đồng, tăng 70 triệu đồng so với giá cũ, nhưng trang bị và công nghệ không hề được cập nhật. Thay đổi duy nhất trên Sorento là sẽ dùng logo mới. Các bản khác giữ nguyên giá.

Việc tăng giá được cho là sẽ khiến Sorento càng khó cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc như Hyundai Santa Fe, KIA CX-8, Toyota Fortuner, Ford Everest và Mitsubishi Pajero Sport.

Trong 3 tháng đầu năm 2022, Sorento là mẫu SUV cỡ trung bán chạy thứ 3 với doanh số 1.289 xe, bị bỏ khá xa so với Honda CR-V (2.545 xe) và Hyundai Santa Fe (3.087 xe).

Kia Sorento thế hệ thứ tư ra mắt từ tháng 9/2020 tại Việt Nam, mẫu SUV Hàn Quốc nhanh chóng “gây sốt” bởi thiết kế mới, hệ thống khung gầm mới, động cơ mới và nhiều công nghệ an toàn tiên tiến.

Ấn tượng nhất là xe có khoang nội thất hiện đại và tiên tiến với màn hình lớn 12,3 inch sau vô-lăng, màn hình trung tâm 10,25 inch, hệ thống âm thanh Bose, ghế chỉnh điện có nhớ vị trí và sưởi…

Hiện tại, Kia Sorento được bán ra tại Việt Nam với 7 phiên bản, 2 loại động cơ, 2 loại hộp số, 2 loại hệ dẫn động và 2 kiểu cấu hình chỗ ngồi (6 chỗ hoặc 7 chỗ). Giá dao động từ 999 triệu đồng đến 1,299 tỷ đồng.

Nhận tư vấn nhanh
3 cột
KIA Bình Dương
Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD
Báo giá nhanh
Báo Giá