KIA Bình Dương

Kia Carens chỉ được Global NCAP xếp hạng an toàn 3 sao

vinh

Kia Carens 2022 vốn là mẫu MPV cỡ nhỏ được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ của Seltos. Trong năm 2020, Kia Seltos cũng chỉ được Global NCAP đánh giá 3 sao an toàn.

Mẫu xe MPV 7 chỗ Kia Carens đã gặt hái được rất nhiều thành công tại Ấn Độ kể từ khi ra mắt vào tháng 2 năm 2022. Công ty đã thu được hơn 50.000 lượt đặt trước trong hai tháng “mở sổ” đặt hàng. Do đó, thời gian giao xe cũng bị kéo dài, lên đến 75 tuần đối với các phiên bản giá rẻ. Hiện các lượt đặt trước của Kia Carens 2022 vẫn tiếp tục đổ về.

Trước sức nóng của chiếc MPV giá rẻ này, nhiều người dùng rất tò mò kết quả thử nghiệm của Chương trình đánh giá xe mới toàn cầu (Global NCAP) đối với Carens. Và mới đây nhất, Global NCAP đã công bố kết quả của Kia Carens 2022 sản xuất tại Ấn Độ với điểm số chỉ ở mức trung bình là 3 sao.

Cụ thể, Kia Carens 2022 đã đạt 9,3/17 điểm trong thử nghiệm về khả năng bảo vệ hành khách trưởng thành và 30,99/49 điểm về mức độ an toàn cho trẻ em.

Trong bài thử nghiệm về khả năng bảo vệ hành khách trưởng thành, Kia Carens 2022 có khả năng bảo về đầu và cổ của người lớn rất tốt. Trong khi đó, khả năng bảo vệ ngực của hành khách trưởng thành lại chỉ ở mức trung bình. Đầu gối của người lái và hành khách được bảo vệ ở mức trung bình vì tiềm tàng nguy cơ va chạm với “các cấu trúc nguy hiểm đằng

Nhận tư vấn nhanh
3 cột
KIA Bình Dương
Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD
Báo giá nhanh
Báo Giá